Tôi bắt đầu khóa đào tạo của mình với tư cách là một huấn luyện viên có hệ thống, công việc mà tôi thực sự yêu thích, giảng dạy tại một trường cao đẳng và đồng hành cùng một công ty tư vấn thuế nhỏ trên con đường trở nên kỹ thuật số hơn.

Nó đang làm phong phú vô cùng, rất nhiều thế giới khác nhau. Tôi viết văn bản hoặc thiết kế các bài thuyết trình, sau đó Matthias sẽ sửa lại. Tôi chăm sóc trang web; vì vậy mọi thứ thực sự nằm trên diện rộng. Bản thân tôi cũng là người huấn luyện và hỗ trợ Matthias trong một số hội thảo. Tôi bắt đầu khóa đào tạo của mình với tư cách là một huấn luyện viên có hệ thống, công việc mà tôi thực sự yêu thích, giảng dạy tại một trường cao đẳng và đồng hành cùng một công ty tư vấn thuế nhỏ trên con đường trở nên kỹ thuật số hơn.

“Đôi khi tôi cần một chút để có thể theo dõi anh ấy khi anh ấy nói với tôi điều gì đó. «

Matthias Strolz rất tích cực; anh ấy là một doanh nhân, nhà báo, tinh thần tự do, làm truyền hình, … Đôi khi rất khó để biết điều gì đang xảy ra với quá nhiều dự án? Haha vâng. Đôi khi tôi cần phải cố gắng xem qua các email, để tìm hiểu nội dung của nó hoặc để có thể theo dõi anh ấy khi anh ấy nói với tôi điều gì đó. Nhưng nhìn chung, nó đã hoạt động. Và Matthias giao tiếp cực kỳ rõ ràng. Anh ấy nói cụ thể những gì anh ấy muốn và những gì không. Nếu tôi không hiểu điều gì đó, tôi hỏi và anh ấy giải thích cho tôi bằng cách khác. Anh ấy là một người giám sát tuyệt vời mà từ đó tôi học hỏi và học hỏi được rất nhiều sự kiên nhẫn và lòng say mê. Không để cảm xúc dồn nén và bộc phát cơn tức giận như xảy ra với một số cấp trên. Tôi rất trân trọng điều này.

Anh ấy – và nơi nào – đôi mắt của bạn tỏa sáng nhất trong những tiêu điểm nào? Câu chuyện khởi nghiệp Story.one, nơi Matthias tham gia, rất thú vị đối với anh ấy. Tất nhiên, giáo dục vẫn là vấn đề được Matthias quan tâm. Đó là những lĩnh vực thực sự lấp đầy anh ấy. Viết cuốn sách “Hãy trở thành phi công trong cuộc đời bạn” của anh ấy, tôi nghĩ cũng đã làm giàu cho anh ấy rất nhiều. Tôi cũng làm việc tạm thời cho MEGABildungsstiftung và điều đó mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui. Đây là về việc hỗ trợ các sáng kiến ​​tuyệt vời. Những người này đã thực sự nghĩ về điều gì đó và muốn làm cho hệ thống giáo dục trở nên công bằng và hòa nhập hơn. Là một nhà xã hội học, tôi nghĩ điều đó rất quan trọng. Vào mùa xuân, Matthias đã ở Nam Phi để huấn luyện các đảng đối lập chính trị. Thực hiện công việc chuẩn bị và có thể giúp định hình nó xuyên biên giới là điều rất mãn nguyện đối với tôi.

© Tamara Brandstätter Một trong nhiều nơi làm việc của Tamara Brandstätter

Bạn đã bao giờ thấy Matthias Strolz thất vọng hay tuyệt vọng chưa? Không thật sự lắm. Bực mình, vâng. Về các quyết định chính trị vô nhân đạo (toàn cầu). Nhưng thực ra luôn tự tin. Anh ấy coi cuộc sống là một quá trình.jointcure.club

Điều gì đặc biệt khiến người ta lo lắng trong văn phòng của Matthias Strolz? Tập trung vào vấn đề hơn là giải pháp. Rên rỉ, không chính xác và hầu hết các nhà cung cấp mạng bởi vì chỉ có A1 thực sự làm việc cho anh ta.

Bạn có hay nói về chính trị không? Vâng vâng. Sau đó, tôi luôn nhận thấy ông có bao nhiêu cái nhìn sâu sắc và tổng quan về hệ thống này, trong bối cảnh, những vướng mắc, những hoàn cảnh phát triển trong lịch sử. Tôi cực kỳ quan tâm đến điều đó. Tôi cũng nghĩ rằng tư duy mạch lạc và tổng thể của anh ấy về hành động chính trị là rất tốt.

“Lần cuối cùng chúng tôi cười khoái chí về sự mất trí nhớ của những người trong Ủy ban Ibiza U.”

Điều cuối cùng bạn cười trong văn phòng là gì? Về sự mất trí nhớ của những người trong Ủy ban Ibiza U.

Hãy cho chúng tôi một cái nhìn thoáng qua về văn phòng của ông Strolz. Anh ấy có ảnh trên bàn của mình không? Và thành thật mà nói: bàn làm việc có luôn ngăn nắp không? Haha không. Matthias là người thực sự thích in email và thích có chúng trước mặt anh ấy. Đôi khi một chút gì đó đi kèm với nhau. Nhưng mọi thứ đều trong mức lành mạnh 🙂 Ảnh gia đình và người thân có, có. Anh ấy cũng có một số cuốn sách trong văn phòng; Tôi rất thích điều này. Đôi khi tôi có thể duyệt một chút ở đó. Anh ấy chia sẻ văn phòng với studio của vợ mình. Ở đó rất dễ chịu và yên tĩnh.

Bạn có để ý vào sáng sớm xem sếp đang có một ngày tốt hay xấu? Tôi có thể biết khi nào anh ấy hơi kiệt sức. Nếu chúng ta đi đâu đó, anh ta sẽ bị bắt. Mọi người đi dạo xung quanh anh ấy, muốn trải nghiệm anh ấy gần sau buổi biểu diễn, muốn xin chữ ký hoặc kết nối với anh ấy cho các dự án trong tương lai. Anh ấy thích điều đó. Anh ấy lắng nghe mọi câu chuyện, nhớ rất nhiều và thích thú với nhiều cuộc gặp gỡ. Nhưng tất nhiên sau một ngày 12 tiếng anh ấy cũng hơi mệt. Tôi chưa bao giờ thực sự trải nghiệm tốt hay xấu liên quan đến tâm trạng xấu.

»Tùy thuộc vào mức độ kiệt sức của tôi, tôi thích pha trò một chút và khiến anh ấy cười. «

…và cách tốt nhất để cư xử với người sau là gì? Khi tôi nhận thấy rằng nó đã nhiều và đủ, tôi cũng bình tĩnh hơn một chút. Sau đó, chúng tôi thực hiện những việc cần làm cuối cùng rất hiệu quả. Tùy thuộc vào mức độ kiệt sức của tôi, tôi thích pha trò một chút và làm cho anh ấy cười. Như một biện pháp phòng ngừa, tôi đưa ra các cuộc hẹn một cách cẩn thận. Những ngày của anh ấy rất đầy đủ và được đặc trưng bởi rất nhiều cuộc trò chuyện, tôi có thể thấy rằng anh ấy cũng có những khoảng thời gian nghỉ giữa chừng.

Các cuộc trò chuyện khác từ loạt bài “Trong văn phòng của …”:

Lisa Wieser, sẵn sàng phục vụ Sebastian Kurz suốt ngày đêm

Oliver Korschil khi làm việc trong văn phòng của Alexander Van der Bellen

Bettina Kumpan-Siegl sống vì công việc của mình với Richard Lugner

Cô Brottrager, Beate Meinl-Reisinger là ông chủ gì vậy?

Matthias Strolz là loại ông chủ nào? Matthias rất chính xác. Anh ta thấy mọi dấu phẩy và dấu chấm bị thiếu và đặt không chính xác. Đối với tôi anh ấy cũng là một người cố vấn. Một người mà tôi tìm kiếm và muốn học hỏi từ họ. Anh ấy cực kỳ công bằng và xây dựng. Khi tôi mắc sai lầm, điều đó khiến tôi rất khó chịu – tôi đặt kỳ vọng rất cao vào bản thân. Anh ấy mong tôi suy nghĩ và hành động độc lập. Nó mang lại rất nhiều tự do và sự tin tưởng. Anh ấy quảng bá.

© Tamara Brandstätter Brandstätter trên Strolz: “Anh ấy thấy mọi dấu phẩy và dấu chấm bị thiếu và đặt không chính xác”

Công việc của bạn chắc chắn sẽ rất căng thẳng – bạn làm cách nào để sạc lại pin? Tôi thực sự thích tập thể thao và âm nhạc, và tôi thường xuyên về quê ở nông thôn. Tôi cần rừng và núi. Bạn trai tôi cũng là người hỗ trợ đắc lực trong mọi việc tôi làm và tôi có những người bạn tuyệt vời, những người tôi thích dành thời gian và luôn ở bên cạnh tôi và ngược lại.

Nếu bạn không làm việc cho Matthias Strolz, bạn sẽ … Sau khi tôi đảo lộn hoàn toàn cuộc sống chuyên nghiệp của mình vào năm ngoái, thật khó để nói. Có thể tôi sẽ làm việc trong một tổ chức phi chính phủ về chủ đề giáo dục, công việc và bảo vệ khí hậu. Và vâng, tôi cũng sẽ làm công việc bán thời gian hiện tại của mình với tư cách là người quản lý khóa học và đồng hành cùng một công ty tư vấn thuế với quy trình số hóa của nó.

Đọc tin tức miễn phí trong 1 tháng ngay bây giờ! * * Bài kiểm tra tự động kết thúc.

Thêm về điều này ▶

TIN TỪ MẠNG

Giành được tai nghe không dây thực sự từ JBL ngay bây giờ! (E-media.at)

Quyền truy cập mới (yachtrevue.at)

8 lý do tại sao độc thân tuyệt vời

Burger tôm cá hồi với sốt mayonnaise wasabi và dưa chuột mật ong (gusto.at)

Trong xu hướng mới: Shock-Down – nền kinh tế có thể chịu đựng được bao lâu? (Trend.at)

35 bộ phim về gia đình hay nhất để cười và cảm thấy vui vẻ (tv-media.at)

E-Scooter ở Vienna: So sánh tất cả các nhà cung cấp và giá cả năm 2020 (autorevue.at)

Tamara Brandstätter quản lý văn phòng của Matthias Strolz. Ông chủ cũ của NEOS là một người thích buôn bán nhộn nhịp và có tinh thần tự do kể từ khi rời khỏi chính trường. Người quản lý văn phòng của anh ấy giải thích liệu văn phòng của anh ấy có phải do đó rất hỗn loạn hay không, liệu chính trị có còn là một vấn đề hay không và điều gì khiến văn phòng bị bức xúc.

News.at: Bạn đến với Matthias Strolz như thế nào? Tamara Brandstätter: Khi Matthias Strolz rời chính trường vào năm 2018, tôi đã rất lo ngại vì tôi thấy anh ấy thực sự giỏi với tư cách là một chính trị gia. Tôi luôn có ấn tượng rằng người này có trái tim và chiến đấu vì chính nghĩa và không đề cao cái tôi của chính mình. Tôi vẫn nhớ chính xác, đó là một ngày tháng Giêng lạnh giá năm ngoái khi tôi ngồi thoải mái trên ghế sa lông và phát hiện ra trang chủ mới của anh ấy. Nhưng hầu như không có thông tin nào về nó và ngay cả trong các cuộc phỏng vấn, anh ấy cũng rất im lặng về việc mọi thứ sẽ diễn ra với anh ấy như thế nào. Tôi vô cùng tò mò và như bị sét đánh, tôi bắt đầu viết. Tôi đã dành ba tuần để làm việc với bức thư xin việc, kết thúc bằng dòng chữ: “Bất kể bạn sẽ giải quyết bức thư xin việc này như thế nào – có thể sức mạnh sẽ tiếp tục ở bên bạn”. Nó đã thành công. Tôi đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm và sau đó, tôi nghĩ, cả hai đều nhanh chóng hiểu rằng nó sẽ hoạt động.

© Tamara Brandstätter Ảnh ứng dụng của Tamara Brandstätter

Điều gì khiến bạn ấn tượng về Matthias Strolz – với tư cách là một con người và với tư cách là một doanh nhân? Tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy rất tuyệt. Anh ấy là một nhân cách đáng gờm. Anh ấy dũng cảm, anh ấy trung thực. Lời nói và hành động đồng nhất với nhau; nó nhất quán và bạn có thể cảm thấy điều đó. Năng lượng thực hiện của anh ấy làm tôi rất thích. Tôi nghĩ anh ấy hoàn toàn liên lạc với đứa con bên trong của mình, anh ấy ước mơ và tầm nhìn và sau khi tham khảo ý kiến ​​về “bộ ba” của mình – đầu, trái tim và dạ dày – anh ấy quyết định và bắt tay vào cuộc họp, khi tâm trạng có nguy cơ thay đổi anh ấy với một sự sắp xếp lại tích cực và bạn có thể theo dõi theo nghĩa đen cách mọi người đột nhiên quay trở lại một lộ trình tích cực và điều đó trở nên dễ dàng hơn. Anh ấy cảm nhận được những ước mơ và khát khao, đôi khi bị chôn vùi sâu trong con người. Điều thú vị là anh ấy có thể thăng tiến các cá nhân cũng như toàn bộ đội và tổ chức.

Ông Strolz thích gì ở bạn? Tôi tin rằng sự độc lập của tôi, tư duy nhanh nhạy, sự chính xác của tôi, rằng tôi cũng đang làm việc vì chính nghĩa, sự trung thực của tôi, khả năng phản ánh, kỹ năng xã hội của tôi và tôi cũng có ý tốt và rất có bản năng.

Những đặc điểm nào bạn sẽ ghi nhận cho mình? Dũng cảm, hài hước, thiếu kiên nhẫn, đa năng – điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng 🙂 – tham vọng, ham học hỏi, đôi khi đòi hỏi cao, hòa đồng.

“Hầu hết họ đều muốn biết liệu ông ấy có nói chuyện“ riêng tư ”như khi ông ấy nói trên truyền hình hay không và liệu ông ấy có hài hước như khi ở Quốc hội hồi đó hay không. «

Mọi người phản ứng thế nào khi lần đầu tiên họ cho họ biết họ làm việc cho ai? Haha, thực ra luôn luôn tích cực. Nhiều người phải suy nghĩ một lúc và sau đó như: “Thực sự thì sao? Làm thế nào bạn đến được với anh ấy? ”Khi tôi nói với bạn về ứng dụng đầu cơ, tôi nghĩ rằng nó có một loại hiệu ứng hình mẫu đối với nhiều người – chỉ cần dùng thử và thực hiện. Hầu hết đều muốn biết liệu anh ấy có nói chuyện “riêng tư” như cách anh ấy làm trên truyền hình hay không và liệu anh ấy có hài hước như khi ở quốc hội hồi đó hay không. Và liệu anh ta có công bằng và là một nhà tuyển dụng tốt hay không. Những người biết rõ về tôi thực sự đều nói: “À, tôi có thể hình dung ra điều đó; Dù sao thì các bạn cũng rất hợp nhau. ”

…và bạn thường nhận được câu hỏi nào? “Hiện tại Strolz đang làm gì?” Nhiều người hỏi tôi ngay từ đầu. Hầu hết trong số họ nói rằng họ nhớ ông rất nhiều trong quốc hội và rằng họ đã ít thấy các cuộc họp của Hội đồng Quốc gia hơn kể từ đó.

© Tamara Brandstätter Tamara Brandstätter: Trong văn phòng tại nhà ở 30 độ

Làm thế nào chúng ta có thể hình dung một ngày làm việc điển hình tại Tamara Brandstätter? Tôi làm việc từ bất cứ đâu. Tôi thích buổi sáng hơn và muốn hoàn thành những việc quan trọng nhất trước buổi trưa. Mỗi ngày là khác nhau. Bây giờ ở Corona, nó đã trở nên yên tĩnh hơn, nếu không một ngày nào đó tôi sẽ tham gia một sự kiện, hôm sau tôi sẽ đến quán cà phê và giải quyết các email. Tôi nói chuyện với rất nhiều người khác nhau trên điện thoại. Nó đang làm phong phú vô cùng, rất nhiều thế giới khác nhau. Tôi viết văn bản hoặc thiết kế các bài thuyết trình, sau đó Matthias sẽ sửa lại. Tôi chăm sóc trang web; vì vậy mọi thứ thực sự nằm trên diện rộng. Bản thân tôi cũng là người huấn luyện và hỗ trợ Matthias trong một số hội thảo. Tôi bắt đầu khóa đào tạo của mình với tư cách là một huấn luyện viên có hệ thống, công việc mà tôi thực sự yêu thích, giảng dạy tại một trường cao đẳng và đồng hành cùng một công ty tư vấn thuế nhỏ trên con đường trở nên kỹ thuật số hơn.

“Đôi khi tôi cần một chút để có thể theo dõi anh ấy khi anh ấy nói với tôi điều gì đó. «

Matthias Strolz rất tích cực; anh ấy là một doanh nhân, nhà báo, tinh thần tự do, làm truyền hình, … Đôi khi rất khó để biết điều gì đang xảy ra với quá nhiều dự án? Haha vâng. Đôi khi tôi cần phải cố gắng xem qua các email, để tìm hiểu nội dung của nó hoặc để có thể theo dõi anh ấy khi anh ấy nói với tôi điều gì đó. Nhưng nhìn chung, nó đã hoạt động. Và Matthias giao tiếp cực kỳ rõ ràng. Anh ấy nói cụ thể những gì anh ấy muốn và những gì không. Nếu tôi không hiểu điều gì đó, tôi hỏi và anh ấy giải thích cho tôi bằng cách khác. Anh ấy là một người giám sát tuyệt vời mà từ đó tôi học hỏi và học hỏi được rất nhiều sự kiên nhẫn và lòng say mê. Không để cảm xúc dồn nén và bộc phát cơn tức giận như xảy ra với một số cấp trên. Tôi rất trân trọng điều này.

Anh ấy – và nơi nào – đôi mắt của bạn tỏa sáng nhất trong những tiêu điểm nào? Câu chuyện khởi nghiệp Story.one, nơi Matthias tham gia, rất thú vị đối với anh ấy. Tất nhiên, giáo dục vẫn là vấn đề được Matthias quan tâm. Đó là những lĩnh vực thực sự lấp đầy anh ấy. Viết cuốn sách “Hãy trở thành phi công trong cuộc đời bạn” của anh ấy, tôi nghĩ cũng đã làm giàu cho anh ấy rất nhiều. Tôi cũng làm việc tạm thời cho MEGABildungsstiftung và điều đó mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui. Đây là về việc hỗ trợ các sáng kiến ​​tuyệt vời. Những người này đã thực sự nghĩ về điều gì đó và muốn làm cho hệ thống giáo dục trở nên công bằng và hòa nhập hơn. Là một nhà xã hội học, tôi nghĩ điều đó rất quan trọng. Vào mùa xuân, Matthias đã ở Nam Phi để huấn luyện các đảng đối lập chính trị. Thực hiện công việc chuẩn bị và có thể giúp định hình nó xuyên biên giới là điều rất mãn nguyện đối với tôi.

© Tamara Brandstätter Một trong nhiều nơi làm việc của Tamara Brandstätter

Bạn đã bao giờ thấy Matthias Strolz thất vọng hay tuyệt vọng chưa? Không thật sự lắm. Bực mình, vâng. Về các quyết định chính trị vô nhân đạo (toàn cầu). Nhưng thực ra luôn tự tin. Anh ấy coi cuộc sống là một quá trình.

Điều gì đặc biệt khiến người ta lo lắng trong văn phòng của Matthias Strolz? Tập trung vào vấn đề hơn là giải pháp. Rên rỉ, không chính xác và hầu hết các nhà cung cấp mạng bởi vì chỉ có A1 thực sự làm việc cho anh ta.

Bạn có hay nói về chính trị không? Vâng vâng. Sau đó, tôi luôn nhận thấy ông có bao nhiêu cái nhìn sâu sắc và tổng quan về hệ thống này, trong bối cảnh, những vướng mắc, những hoàn cảnh phát triển trong lịch sử. Tôi cực kỳ quan tâm đến điều đó. Tôi cũng nghĩ rằng tư duy mạch lạc và tổng thể của anh ấy về hành động chính trị là rất tốt.

“Lần cuối cùng chúng tôi cười khoái chí về sự mất trí nhớ của những người trong Ủy ban Ibiza U.”

Điều cuối cùng bạn cười trong văn phòng là gì? Về sự mất trí nhớ của những người trong Ủy ban Ibiza U.